Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Gel dưỡng da BeU rất an toàn cho da, tuy nhiên khi sử dụng có một số vấn đề khách hàng còn hay băn khoăn, BeU xin được giải pháp và cung cấp một số lưu ý cho khách hàng khi bạn sử dụng sản phẩm gel dưỡng da BeU.
- Khi bôi lên da, dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào sâu bên trong da, nuôi dưỡng da, làm da mềm mại sáng hồng tự nhiên. Một số đọng lại trên da bong lên giống nhứ da bong. Bạn đừng lo đó không phải là da mà là dưỡng chất mà da chưa hấp thu hết bong da, chỉ cần rửa mặt là da sẽ trở lại bình thường. Chỉ cần rửa mặt là hết, và ta có làn da khỏe mạnh. Bạn hãy yên tâm sử dụng nhé!


Nên sử dụng Gel dưỡng da BeU vào thời điểm nào trong ngày?
Đây là câu hỏi BeU nhận được khá nhiều từ khách hàng. Thời điểm phù hợp nào bạn sử dụng Gel dưỡng da BeU sẽ thu được kết quả tốt nhất? Bạn nên sử dụng Gel dưỡng da BeU vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đây là thời điểm da hấp thu dinh dưỡng tốt nhất mang lại cho bạn làn da mát mượt mỗi sáng tỉnh giấc. Các dưỡng chất sẽ tập trung cho việc tái tạo làn da, khắc phục các vấn đề trên da, trả lại cho bạn sự khỏe khoắn, tươi tăn của làn da để đón chào một ngày mới.


- Liệu lượng sử dụng: Gel dưỡng da BeU  chỉ nên dùng ngày dùng một lần, thoa một lớp mỏng trên da mặt, thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. Dùng nhiều sẽ gây lãng phí mà da cũng không thể hấp thu hết 1 lúc được.

Gel dưỡng da có thể sử dụng tách rời hay đi kèm sản phẩm nào?
- Với dòng sản phẩm dưỡng da, bạn nên sử dụng sau khi triệt khỏi mụn hoàn toàn để các dưỡng chất có thể thẩm thấu tốt nhất vào da của bạn. Tùy tình trạng da của mình mà bạn có thể tìm và sử dụng các dòng dưỡng phù hợp. Gel dưỡng BeU gồm gel dưỡng dành cho da dầu và gel dành da khô giúp cung cấp dưỡng chất tốt nhất.


Bạn cần sử dụng các sản phẩm đi kèm của Beu để đảm bảo làn da của mình đã được loại bỏ mụn hoàn toàn sau đó sử dụng thêm gel dưỡng BeU để giúp tăng dưỡng chất cho da, tạo thêm lớp bảo vệ da trước những tác động xấu từ bên ngoài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét