Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Với tinh chất được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, các sản phẩm được BeU tự sản xuất và điều chế theo phương pháp y học cổ truyền từ xa xưa. Các bài thuốc đông y được lưu truyền trong dân gian, trong các gia đình có truyền thống nhiều đời hành nghề y luôn là điều quý giá được con cháu giữ gìn và lưu truyền cho những thế hệ tiếp theo. Đó là điều quý giá mà BeU tin tưởng mang đến cho khách hàng với sứ mạng mang đến niềm tin cho những người kém may mắn với làn da mụn. Cao trị mụn BeU được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đặc biệt thơm hương quế thoang thoảng rất dễ chịu khiến bạn thấy nhẹ nhàng. Sử dụng cao trị mụn BeU khá đơn giản, không gây kích ứng da. Làm sạch da mặt, bôi một lớp mỏng trên da. Hàng ngày bôi 1-3 lần.

1. Thành phần
Hoàng đằng
Hoàng liên
Hoàng bá
Hồng sâm
Đào nhân
Hồng hoa
Nhục quế
Hoàng kỳ
Và một số thảo dược khác…


2. Công dụng
-Đặc trị các loại mụn:mụn ẩn, mụn viêm, mụn bọc.
-Trị các vết thâm, các vết thâm lâu năm.
-Sát khuẩn, tiêu viêm.
-Làm da sáng hồng mịn, đều màu.
-Se khít lỗ chân lông.
-Trị nám, tàn nhang.

Trong điều trị mụn.
Làm sạch da mặt, bôi một lớp mỏng trên da. Hàng ngày bôi 1-3 lần. Cao trị mụn có mùi quế nhẹ, không gây khó chịu khi bôi lên da. Khi bôi xong bạn sẽ để dưỡng chất của cao trị mụn thẩm thấu vào da của mình.


Trong điều trị nám tàn nhang.
Cách 1.làm sạch da mặt, sát khuẩn rồi lăn nhẹ kim với đầu kim 0.5 trên vùng nám (khi lăn kim thấy hơi đỏ là được, thao tác này để thuốc ngấm xuống bề mặt da, phát huy tác dụng). Sau 24 tiếng kể từ khi lăn kim. Bôi lớp mỏng trên vùng điều trị, ngày bôi 1-3 lần. (khi nào có hiện tượng ngấm thuốc như: rẩn đỏ thì không cần lăn kim.)
Cách 2. Dùng  bột rửa mặt BeU đắp trên vùng nám, tàn nhang 20-40 phút(mục đích để tẩy lớp sừng,tế bào chết , mở lỗ chân lông để thuốc ngấm sâu xuống vùng  điều trị). Khi thấy châm chích hoặc rát. Rồi rửa sạch, bôi cao lên vùng đó. Ngày bôi 1-3 lần.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét